Hey! Sleepless Guy! This is Eye SOS!!!

75
รูป Hey! Sleepless Guy! This is Eye SOS!!!

Hey! Sleepless Guy!

This is Eye SOS!!!

 

 

ปัญหาหลักเรื่องใต้ตา

1.มีถุงใต้ตา : มีสาเหตหลายประการ ทั้งการพักผ่อนไม่เพียงพอหรือเกิดจากภูมิแพ้ สามารถแก้ไขจากต้นเหตคือนอนหลับพักผ่อนและดื่มน้ำสะอาดอย่างเพียงพอ  แต่ถ้ามีถุงใต้ตามาตั้งแต่กำเนิดวิธีแก้มีเพียงการผ่าตัดสถานเดียวเท่านั้น

2. มีรอยย่นหรือตีนกา : รอยหี่ยวย่นเกิดจากการขาดน้ำ ขาดความชุ่มชื่นของผิวหนังใต้ตา ข้อควรปฏิบัติคือการทาครีมให้ความชุ่มชื้น และครีมบำรุงที่มีส่วนผสมของวิตามิน A, C  สาร Q10 ต่างๆ และไม่ควรขยี้ตาแรงๆ

3. ใต้ตาคล้ำ : อาจเกิดจากโครงสร้างของกระดูกใบหน้า คนที่โหนกแก้มสูง และตาลึก มักจะมีปัญหาผิวหนังบริเวณใต้ตายุบลงไปนิดหน่อย ทำให้เห็นเป็นรอยเขียวคล้ำใต้ตา หรืออาจเกิดจากหลอดเลือดใต้ตาขยายมากผิดปกติ ใต้ตาเราจะมีหลอดเลือดฝอยอยู่ ถ้ามันเกิดการบวมขึ้นจะเกิดรอยคล้ำใต้ตา สาเหตุก็เกิดจากขาดธาตุเหล็ก, นอนน้อย, บุหรี่, ชา-กาแฟ, เป็นภูมิแพ้ และในกรณีที่น้ำหนักลดลงหลอดเลือดที่บริเวณใต้ตาที่เคยมีไขมันปิดอยู่ก็จะปรากฏให้เห็นชัดขึ้น

Eye Cream จำเป็นหรือไม่?

ผิวรอบดวงตาต่างจากผิวหนังบริเวณอื่นๆ ของใบหน้าเนื่องจากไม่มีรูขุมขน จึงไม่สามารถผลิตน้ำมันมาหล่อเลี้ยงเพื่อให้ความชุ่มชื้นตัวมันเอง ครีมที่ใช้ทาบริเวณใต้ตา จึงต้องมีส่วนผสมที่อ่อนโยนและเนื้อครีมที่ค่อนข้างเข้มข้นเพื่อป้องกันเนื้อครีมละลายไหลเข้าในดวงตา

Product Detail

LANCÔME Genifique Yeux EYE CONCENTRATE15 ml/ 2,400.-

เจลครีมที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากโปรตีนเข้มข้น สำหรับลบเลือนริ้วรอยรอบดวงตา หลังจากใช้ครั้งแรกเพียง 7 วันจะรู้สึกได้เลยว่าผิวรอบดวงตาดูอ่อนเยาว์ขึ้น และหลังใช้เป็นเวลา 28 วัน รอยคล้ำรอบดวงตาจะดูลดเลือน สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว

Proactiv® Solution Replenishing Eye Serum  15 ml/ 1,690.-

เซรั่มบำรุงผิวรอบดวงตาสูตรเข้มข้น เนื้อเจลซึมซาบล้ำลึก   อุดมไปด้วยวิตามิน A , E  และสารสกัดจากชาเขียว EGCG  มีสารต้านอนุมูลอิสระชั้นเยี่ยม  ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวรอบดวงตารู้สึกผ่อนคลาย  พร้อมยกกระชับและลดเลือนริ้วรอยรอบดวงตาด้วย Hyaluronic Acid และ Co-Q10   ทำให้แลดูอ่อนเยาว์  คืนความเปล่งปลั่ง มีชีวิตชีวา สูตรพิเศษเหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวมันและเป็นสิวง่าย

BURT’S BEES Sensitive Eye Cream 10 g./1,280.-

ครีมสูตรเนื้อบางเบา อ่อนโยน ผ่านการทดสอบโดยจักษุแพทย์และแพทย์ผิวหนัง (Ophthalmologist-Tested) แล้วว่า สามารถลดรอยบวมใต้ตาได้จริง (Reduces under-eye puffiness) และ ปลอดภัยต่อการใช้บริเวณรอบดวงตาอันละเอียดอ่อน โดยไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง ผื่นแดง หรือการอักเสบของผิวหนังในบริเวณที่ใกล้ดวงตาซึ่งอ่อนโยนที่สุด นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Shiseido Men Eye Soother ราคา   15 ml./ 1,650.-

เจลลดเลือนวงคล้ำรอบดวงตาเนื้อละเอียดเนียน ซึ่งจะช่วยลดรอยวงคล้ำรอบดวงตา ให้ผิวรอบดวงตาจะเรียบเนียนสดใสขึ้น ช่วยรักษาความชุ่มชื่นให้ผิวรอบดวงตาได้ยาวนาน ได้รับการออกแบบสูตรส่วนผสมด้วย Hydro-Sensing Polymer ซึ่งจะคงระดับความชุ่มชื่นรอบดวงตาได้เป็นอย่างดี แม้กระทั่งอยู่ในสภาพแวดล้อมที่มีความชุ่มชื่นต่ำ มีส่วนผสมอนุพันธ์สกัดจากวิตะมิน ซี และอี เพื่อมอบความเปล่งปลั่ง สดใสให้ผิวรอบดวงตาส่วนผสม menthol มอบความรู้สึกเย็นชื่น อ่อนโยน

Kiehl's Facial Fuel Eye Alert 15 ml./1,300.-

เจลบำรุง ฟื้นฟูผิวรอบดวงตาที่ยอดเยี่ยม เหมาะสำหรับผิวทุกประเภท ช่วยลดเลือนรอยคล้ำรอบดวงตาพร้อมบำรุงผิวบริเวณใต้ตา ช่วยลดเลือนริ้วรอยจากการสูญเสียความชุ่มชื้นและดูอ่อนล้า

L'Oreal Men Expert Hydra Energetic Icy Eye Roll On 10 ml./ 209.-

โรลออนบำรุงผิวรอบดวงตาด้วย ด้วยประสิทธิภาพความเย็นและ caffeine ช่วยลดถุงใต้ตา พร้อม Vitamin C ช่วยลดเลือนความหมองคล้ำ ให้ผิวรอบดวงตาดูสว่างใส คลายกังวลจากปัญหาเดิมๆ ที่กวนใจ

Vichy Lift Activ Derm Source Eyes 15 ml./ 1,550.-

ครีมบำรุงรอบดวงตาด้วยสารสกัดเข้มข้นจากธรรมชาติเช้าช่วยกระตุ้น การผลัดเซลล์ผิวใหม่ตามธรรมชาติ เพื่อลดเลือนริ้วรอยและความหมองคล้ำ ฟื้นบำรุงให้ผิวบริเวณรอบดวงตา รู้สึกตึงกระชับ สดใส

Shu uemura Red:Juvenus Vitalizing Line-Reducing Eye Essence 15 ml./ 2,100.-

ลดเลือนริ้วรอย และความบวมคล้ำอย่างเห็นได้ชัด เพื่อการฟื้นบำรุงความอ่อนเยาว์ของผิวรอบดวงตาที่มองเห็นได้ สูตรนี้มี Caffeine เพื่อภาพลักษณ์ที่สดใส พร้อมผสาน ไมโครเพิล เพื่อสีผิวที่สว่างใสขึ้น และโพลีเมอร์ชนิดพิเศษเพื่อสร้างฟิล์มบางๆที่กระชับผิวอย่างต่อเนื่องเพื่อ ให้ดูกระชับขึ้น ผิวรอบดวงตารู้สึกนุ่มและยืดหยุ่นขึ้น

~H2O+™ Sea Results Eye Defense Fortifying Serum 15 ml./ 2,780.-

เซรั่มบำรุงผิวรอบดวงตา ช่วยปกป้องรังสียูวี มลภาวะแวดล้อมและภาวะผิวขาดน้ำ พร้อมปกป้องผิวแบบธรรมชาติ ที่สำคัญช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของผลิตภัณฑ์บำรุงผิวรอบดวงตาอื่นๆ ของ H2O Plus ใช้ได้กับผิวรอบดวงตาที่อ่อนบางและผู้สวมใส่คอนแทคเลนส์

images by free.in.th
images by free.in.th .. images by free.in.th


CHEEZE Magazine : Twitter